Rapper Gạo Cội Fat Joe Khoe Đôi Air Jordan 1s Màu… Rubik

Một phối màu khá hiếm mà ngay cả những sneakerhead hàng đầu cũng phải thèm thuồng.

Quả là không ngoa mà nói khi Fat Joe chính là  một trong những rapper khiêm sneakerhead nổi bật nhất trong cộng đồng “đầu giày” thế giới. Là một nhà sưu tập sneaker thực thụ, anh luôn diện những mẫu giày thuộc dòng “xu hướng” nhất. Điều này khiến cho Fat Joe có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới. Nếu thực sự yêu thích sneakers, chắc hẳn bạn đã từng trầm trồ trước một outfit thuộc diện “chất lượng cao” khi được phối cẩn thận với giày mà Fat Joe mang.

Nhìn chung, thông thường những nhân vật “tai to mặt lớn” có ảnh hưởng đến sneakers luôn nhận được những đôi giày mà những người bình thường khó có khả năng chạm tới. Như bạn có thể tưởng tượng, Fat Joe là một trong số rất nhiều người được hưởng lợi từ danh tiếng của mình.

Một số sneakerhead nổi tiếng được tiếp cận với một số mẫu đẹp không chê vào đâu được và Fat Joe cũng vậy khi anh vẫn luôn khoe những đôi giày mới và độc lạ trong suốt các năm qua và khiến người hâm mộ phải phát cuồng vì chúng. Hoặc là chỉ có duy nhất một đôi, hoặc là hàng cực kì hiếm.

Và hôm qua, rapper “All The Way Up” đã tiếp tục khoe mộ đôi Air Jordan 1s sặc sỡ với phối màu giống với một… khối Rubik trên Instagram của mình. Về tổng thể, đôi Air Jordan 1s “Rubik’s Cube” này có một vẻ bề ngoài thực sự… dị khi được bao phủ bởi các khối màu đỏ, trắng, xanh dương, vàng, xanh lá cây và cam. Không cần phải nói thì bạn cũng hiểu rằng đây chính là đôi giày khá kén người mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *