TOPLIST GIÀY AIR FORCE 1 CUSTOM ĐẸP & ĐỘC CHƯA TỪNG THẤY

Các mẫu giày Nike AF1 được giới nghệ sĩ tài hoa đã hóa trang chúng thành những sneaker độc đáo với những hoa văn, màu sắc nổi bật chưa từng thấy trước đây. Liệu bạn đã chiêm ngưỡng được bao nhiêu mẫu trong bộ sưu tập này?
Dòng giày Nike Force 1 từ khi ra mắt thị trường đến nay chưa bao giờ hết hot đối với giới trẻ Việt Nam & Quốc tế. Nhờ các siêu phẩm mới với nhiều họa tiết & màu sắc độc đáo được tung ra liên tục khiến các tín đồ càng yêu thích đến thương hiệu này hơn.
Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật và yêu giày Nike AF1 thì không thể bỏ lỡ các mẫu giày Air Force 1 Custom đẹp và độc chỉ cần nhìn là mê mẩn trong danh sách dưới đây.

Giày Air Force 1 Custom màu sắc độc đáo cùng dấu swoosh nổi bật

Giày Nike Air Force 1 custom với phối màu độc đáo cuốn hút nhất năm nay
Giày Nike Air Force 1 custom với phối màu độc đáo cuốn hút nhất năm nay
Có thể thấy đây là một phiên bản giày Nike Air Force 1 có phối màu độc đáo nhất từ trước đến nay. Nhìn vào trông vừa đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng lại cực kỳ nổi bật và tinh tế, khiến đôi giày này thật sự thu hút mọi ánh nhìn.
Với tông màu chủ đạo là màu xanh mint kết hợp cùng sự nổi bật của màu xanh biển đậm ở phần dấu swoosh được bao bọc thêm một đường viền bằng da màu vàng cực kỳ nổi bật. Đây chính là điểm nhận cực kỳ thông minh trong sự phối hợp màu sắc của bản giày custom này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *